กานต์ The Parkinson ปล่อยซิงเกิลใหม่ My Lady ปลุกความโรแมนติกด้วยเพลงรักที่เซ็กซี่ที่สุด!

My Lady (มาย เลดี้) ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก กานต์ เดอะพาร์กินสัน (The Parkinson)  หนึ่งในเพลงพิเศษจากโปรเจกต์ Humans List By Fongbeer ที่ถูกแต่งให้ออกมาเป็นเพลงรักที่โรแมนติกและเซ็กซี่สุดๆ ซึ่งในเพลง My Lady นั้นเล่าถึงการสานสัมพันธ์ของคนสองคนในห้วงเวลาหนึ่งของความรัก ที่ผ่านการการเรียงร้อยด้วยถ้อยคำที่โรแมนติก ผสานเสียงร้องและไลน์กีตาร์สุดเซ็กซี่จาก กานต์ เดอะพาร์กินสัน เชื่อว่าใครที่ได้ฟังต้องเป็นอันเคลิ้มไปตามๆกันได้แน่นอน และหวังว่าเพลงนี้จะช่วยให้ใครหลายคนได้ผ่อนคลาย หรือช่วยเยียวยาจิตใจกับสถานการณ์ในช่วงนี้ได้ไม่มากก็น้อย

MY LADY – KARN The PARKINSON [OFFICIAL MV]

โดยในเพลง My Lady ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของนักแต่งเพลงมือทองอย่าง ฟองเบียร์ – ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม กับนักร้องเสียงสุดเซ็กซี่เป็นเอกลักษณ์ กานต์ – นิภัทร์ กำจรปรีชา หรือ กานต์ เดอะพาร์กินสัน (The Parkinson) ที่โคจรมาเจอกันในโปรเจกต์พิเศษ Humans List By Fongbeer ที่ตอนนี้เดินทางมาถึงเพลงที่ 3 เป็นที่เรียบร้อย แถมในเพลงนี้ยังได้ โซ่ วง ETC. มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ช่วยเติมบรรยากาศให้เพลงนี้น่าฟังยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ฟองเบียร์ได้เล่าให้ฟังเกี่ยวกับที่มาที่ไปของเพลงนี้ว่า “เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เขียนเล่าถึงความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่กำลังสานสัมพันธ์กันตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงจุดที่มีความสุขที่สุด อยากให้คนฟังได้สัมผัสถึงความละมุน และเซ็กซี่ในแบบที่ไม่หวือหวาจนเกินไป ถือเป็นอีกหนึ่งชาเลนจ์สำคัญตั้งแต่เขียนเพลง เพราะเป็นการเขียนที่ใช้ลีลาภาษามากกว่าอารมณ์ น้อยครั้งมากที่จะใช้เทคนิคนี้ในการเขียนเพลงๆหนึ่งขึ้นมา ซึ่งก็ได้กานต์ เดอะพาร์กินสัน ผู้ชายที่มีทั้งน้ำเสียงและไลน์กีตาร์ที่เซ็กซี่มาถ่ายทอดความรู้สึกนี้ผ่านเพลง เชื่อว่าเขาสามารถร้องเพลงรักนี้ออกมาให้คนที่ได้ฟังอินไปกับเพลงนี้ได้ดีที่สุด”

Related

JOIN THE DISCUSSION