ส่วนขยายหลักตัวต่อไปของ Assassin’s Creed® Valhalla เดอะ ซีจ ออฟ ปารีส จะพร้อมให้เล่นพรุ่งนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย11 สิงหาคม 2564วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าส่วนขยายหลักตัวต่อไปของ Assassins Creed® Valhalla (อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา), เดอะ ซีจ ออฟ ปารีส จะพร้อมให้เล่นพรุ่งนี้ 

อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา: ตัวอย่างเปิดตัวส่วนเสริม 2 The Siege of Paris – Assassin’s Creed Valhalla

การผจญภัยครั้งใหม่ในฟรังเกีย

จะนำพาเอวอร์ไปสู่หนทางอันตรายที่เต็มไปด้วยเควสต์ไลน์ชวนติดตามทั่วพื้นที่ชนบทของชาวแฟรงก์ ที่จะมุ่งไปสู่หนึ่งในการศึกอันโด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของไวกิ้ง ผู้เล่นจะได้ใช้งานอาวุธใหม่, อบิลิตี้ใหม่, เกียร์ใหม่และสกิลใหม่เพื่อรับมือกับศัตรูชนิดใหม่ เดอะ ซีจ ออฟ ปารีสเองจะยังนำภารกิจลอบเร้นกลับมา ที่อ้างอิงมาจากภารกิจแบล็คบอกซ์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบกันโดยตรง โดยที่นี่ผู้เล่นจะมีอิสระในการเลือกวิธีการที่ดีที่สุดในการกำจัดเป้าหมาย ซึ่งเดอะ ซีจ ออฟ ปารีสจะพร้อมให้เล่นสำหรับผู้ที่มีซีซันพาสทุกคน หรือจะซื้อแยกต่างหากก็ได้ในราคา 670 บาท สำหรับผู้ที่มีตัวเกมหลัก

ผู้เล่นจะสามารถเข้าเล่นส่วนขยายได้หลังจากเคลียร์หนึ่งในสองเนื้อเรื่องช่วงแรกที่มีให้เล่นในอังกฤษ (Grantebridgescire หรือ Ledecestrescire) ที่จะปลดล็อคให้เล่นภายหลังจากเดินทางมาจากนอร์เวย์แล้ว เมื่ออยู่ในเรเวนส์ธอร์ป เอวอร์จะได้พบกับผู้มาเยือนจากฟรังเกียที่นำเสนอของขวัญอันชวนสงสัยให้ พร้อมนำทางไปสู่ฟรังเกีย เพาเวอร์เลเวลที่แนะนำในการบุกฟรังเกียคือ 200 แต่การจะเล่นเดอะ ซีจ ออฟ ปารีสนั้นไม่มีการบังคับเลเวลที่เล่นได้แต่อย่างใด 

การพัฒนานำโดย Ubisoft Montreal* อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา  จะมอบประสบการณ์อันตราตรึงให้ผกับผู้เล่น ในการได้สวมบทเป็น Eivor นักรบไวกิ้งในตำนาน ผู้อพยพจากนอร์เวย์ ด้วยสงครามอันไม่มีวันสิ้นสุดและทรัพยากรที่ร่อยหรอในช่วงศตวรรษที่ 9 ผู้เล่นจะสามารถกลับไปสัมผัสกับการต่อสู้อันไร้ความปรานีของชาวไวกิ้ง ผ่านระบบการต่อสู้ด้วยอาวุธสองมือรูปแบบใหม่ และสัมผัสกับระบบเกมเพลย์ใหม่  เช่น การออกปล้นโจมตีปราการและการสร้างฐานที่มั่น ไปจนถึงการปรับปรุงระบบความก้าวหน้าและการอัปเกรดอุปกรณ์ การสร้างพันธมิตรทางการเมืองการตัดสินใจในการต่อสู้ และตัวเลือกบทสนทนา อันสามารถส่งผลกับโลกของ อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องเลือกให้ดีว่าจะปกป้องบ้านและเผ่าของตัวเองอย่างไร.

อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา (Assassin’s Creed Valhalla) พร้อมให้เล่นบน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, Epic Games Store และ Ubisoft Store บนวินโดว์ PC.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา โปรดไปที่: assassinscreed.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาและเกมอื่น  จาก Ubisoft, โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/Ubisoft.THI ยูทูบ youtube.com/UbisoftTH อินสตาแกรม https://www.instagram.com/ubisoft.th/ และบทความภาษาไทยที่ https://ubisoft.asia/th/blog/

#วัลฮัลลา #ไวกิ้ง #ปารีส

Related

JOIN THE DISCUSSION