ติดตามผู้พิทักษ์ลึกลับไปทั่วกาแลกซีของ JUST DANCE ใน JUST DANCE ซีซัน 4 THE TRAVELLER

กรุงเทพฯ10 กันยายน 2564 วันนี้ Ubisoft® ประกาศการอัปเดตคอนเทนต์ครั้งใหม่ของ Just Dance® 2021 (จัสต์ แดนซ์ 2021) ภาคใหม่ของแฟรนไชส์เกมดนตรีอันดับ 1 ตลอดกาล* เพื่อเป็นการฉลองซีซันใหม่ที่กำลังมาถึง โดยอัปเดตนี้จะให้คอนเทนต์ฟรีแก่เจ้าของเกม จัสต์ แดนซ์ 2021 รวมเพลงแบบพรีเมียมที่เปิดให้เล่นแบบจำกัดเวลาและการแข่งขันออนไลน์ อีกทั้งยังมีเพลงเอ็กซ์คลูซีฟอันเป็นที่รู้จักใน จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด** ด้วย ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งแดนซ์ตามคำขอ ผู้เล่นจัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด จะมีโอกาสได้ทดลองเต้นเพลง จัสต์แดนซ์ 2022 ก่อนใคร ใน จัสต์ แดนซ์ 2021 ซีซัน 4***!

จัสต์ แดนซ์ 2021: ตัวอย่างซีซัน 4 THE TRAVELER – JUST DANCE 2021

ในซีซันที่สี่ The Traveler จะเน้นไปที่เรื่องราวของผู้พิทักษ์ลึกลับผู้สวมฮู้ดและถือกุญแจไขสู่จักรวาล จัสต์ แดนซ์ ทุกจักรวาลผ่านประตูเวทมนต์ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับเชิญให้ติดตามผู้พิทักษ์รายนี้ เริ่มการผจญภัยสุดอัศจรรย์ผ่านสถานที่พิเศษอันเต็มไปด้วยท่วงทำนอง ตั้งแต่สถานที่ที่มีชีวิตชีวาไปจนถึงโลกอันดูมีความลับ กาแลกซีของ จัสต์ แดนซ์ ทั้งหมดกำลังเรียกหาผู้เล่นทั้งหลาย The Traveler จะรวม พาร์ท 1 และพาร์ท 2 ใน จัสต์ แดนซ์ 2021 ด้วย

พาร์ท 1 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน ถึง 23 กันยายน ที่รวมเพลงใหม่และเอ็กซ์คลูซีฟของ จัสต์ แดนซ์ 2022 “Rock Your Body” ของJustin Timberlake ที่พร้อมให้เล่นสองสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน บน จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด***

อีเวนต์นี้ยังมาพร้อมกับเพลย์ลิสต์และเพลงจากผลงานเดิมของ จัสต์ แดนซ์ 2021 จนกระทั่งจบพาร์ท 1**** ที่รวมเพลง “Old Town Road (Remix)” ของ Lil Nas X Ft. Billy Ray Cyrus และ “Lights” ของ Ellie Goulding เพลงทั้งสองสามารถเข้าเล่นได้เป็นเวลาสองสัปดาห์สำหรับผู้เล่น จัสต์ แดนซ์ 2021 ทุกคน ท้ายที่สุด เพลงไอคอนของเรา “Jump” ของ Studio Allstars จะปล่อยให้เต้นบน จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด และจะพร้อมให้เล่นเสมอเมื่อยังเป็นสมาชิกของ จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด หรือ ช่วงทดลองเล่นฟรี***

พาร์ท 2 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม เมื่อซีซันนี้จะข้ามพ้นทุกกำแพงกั้น ผู้เล่นจะสามารถพบกับเพลง จัสต์ แดนซ์2022 อีกเพลงได้ก่อนใครบน จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด*** เพลงนี้จะมีให้เล่นแค่เพียงหนึ่งสัปดาห์*** เตรียมตัวออกไปหากาแลกซีใหม่ได้เลย!

นอกจากนี้ พาร์ทสองจะมาพร้อมกับเพลย์ลิสต์ใหม่ เพลงเอ็กซ์คลูซีฟ 2 เพลง รวมเพลงฮิตอีก 3 เพลง จากผลงานเดิม ที่ปล่อยให้เล่นผ่านจัสต์ แดนซ์ 2021 ผ่านการเป็นสมาชิกของ จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด หรือ ช่วงทดลองเล่นฟรี โดยนอกจากเพลงใหม่ แล้ว ผู้เล่นจะสามารถฉลองไปกับการกลับมาของเพลงโปรดสำหรับแฟน 3 เพลง คือ

• “Kiss You” ของ One Direction พร้อมให้เล่น 7 ตุลาคม

• “On The Floor” ของ Jennifer Lopez Ft. Pitbull พร้อมให้เล่น 14 ตุลาคม

• “When I Grow Up” ของ The Pussycat Dolls พร้อมให้เล่น 21 ตุลาคม

นอกจาก The Traveler แล้ว ยังมี ชั่วโมงแห่งความสุขและทัวร์นาเมนต์ให้สัมผัสใน World Dance Floor ของ จัสต์ แดนซ์ 2021 ซึ่งเป็นโหมดออนไลน์ของ จัสต์ แดนซ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ จัสต์ แดนซ์ 2021 แอปคอนโทรลเลอร์ของ จัสต์ แดนซ์ หรือ จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด โปรดดูที่justdancegame.com ติดตาม จัสต์ แดนซ์ บน Twitter @justdancegame และใช้แฮชแท็ก #JustDance2021

อีเวนต์เหล่านี้มีพร้อมให้เล่นสำหรับเจ้าของ จัสต์ แดนซ์ 2021 บน Nintendo Switch™, เครื่องเกมตระกูล Xbox One ที่รวม Xbox One X และ Xbox Series S|X, PlayStation®4 Pro, PlayStation®4,  และ  PlayStation®5

*แหล่งที่มา: NPD, GfK & GSD – สิงหาคม 2017

**จัสต์ แดนซ์ อันลิมิเต็ด เป็นบริการสมาชิกเพิ่มเติมที่พร้อมบริการตั้งแต่ จัสต์ แดนซ์ 2017, จัสต์ แดนซ์ 2018, จัสต์ แดนซ์ 2019, จัสต์แดนซ์ 2020 และ จัสต์ แดนซ์ 2021

***พร้อมให้เล่นสำหรับสมาชิก JDU ของเจ้าของ จัสต์ แดนซ์ 2021 ทุกคน

****ฟรีเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สำหรับผู้ใช้งาน จัสต์ แดนซ์ 2021 ทุกคน

Related

กรุงเทพฯ -  17 พฤศจิกายน 2564 - วันนี้ Ubisoft®. Continue reading

JOIN THE DISCUSSION