ฟอร์ ออเนอร์ ปี 5 ซีซัน 3 “Tempest” มาพร้อมอีเวนต์ Storm Tides เล่นได้แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ – 10 กันยายน 2564 – วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า For Honor (ฟอร์ ออเนอร์) คอนเทนต์ “Tempest” ของปี 5 ซีซัน 3 พร้อมให้เล่นแล้ว ด้วยผู้เล่นมากกว่า 25 ล้านคน For Honor พร้อมให้บริการบน PlayStation®4, Xbox One และ Windows PC โดย For Honor สามารถเล่นได้บน PlayStation®5 และ Xbox Series X|S ผ่านความเข้ากันได้แบบย้อนหลัง.

ฟอร์ ออเนอร์: ปล่อยตัวอย่าง Y5S3 Tempest – For Honor

Tempest ทำให้เกิดฝนตกหนักและลมพายุไซโคลนหลังจากช่วงฤดูแล้งที่รุนแรง นักรบหลายคนสวดอ้อนวอนขอน้ำจากพระเจ้าในช่วงฤดูแล้ง แต่คำตอบที่พวกเขาได้รับไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาคาดหวัง เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป Storm Tides จะมีอีเวนต์เปิดตัวในเวลาจำกัด ในช่วงกิจกรรมนี้ ผู้เล่นจะสามารถเล่นผ่าน Free Event Pass และได้รับรางวัลมากมาย เช่น ชุดเกราะใหม่ เอฟเฟกต์และเครื่องประดับใหม่ ๆ ในช่วงกิจกรรม จะมีอาวุธใหม่ให้ผู้เล่นได้ลูทด้วย. 

ทั้งนี้ ปี 5 ซีซัน 3 Tempest จะเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับการปรับปรุงแผนที่ Gauntlet, Shard และ Harbor ผู้เล่นสามารถซื้อแบทเทิลพาสที่มีคอนเทนต์พรีเมียม รวมถึงชุดเกราะ เครื่องประดับ ท่าสังหาร โพเดียมและเอฟเฟกต์ใหม่ นอกจากนี้ ฮีโร่ทั้งหมดจะได้รับท่าสังหารเฉพาะในฤดูกาลนี้ซึ่งมีให้ในราคา 7,000 สตีล.

หลังจากการทดสอบในเทสติงกราวด์ของฤดูกาลที่แล้ว การปรับปรุง Orochi, Raider และตัวเลือกออปชั่น ตลอดจนองค์ประกอบการต่อสู้อื่น ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาในไลฟ์เกมในวันนี้ โดยนี่คือการปรับตามความคิดเห็นของผู้เล่นเป็นสำคัญ.

วันพฤหัสบดีหน้า For Honor จะมีการทดสอบอีกระยะหนึ่ง โฟกัสจะอยู่ที่ช่วงที่สองสำหรับ Shinobi จากช่วงก่อนหน้ารวมถึงการปรับปรุงโหมดเกม Dominion ใหม่ การเปลี่ยนแปลงสำหรับ Dominion จะรวมถึงความเร็วในการแคปเจอร์ จุดแข็ง การติดตาม และการปรับปรุง UI อื่น ๆ.  

ในช่วงท้ายของฤดูกาล ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ Wrath of the Jormungandr ซึ่งเป็นกิจกรรมย้อนอดีตที่นำรางวัลและอาวุธดั้งเดิมกลับมา. 

ใน TU2 นั้น Covenant Games ก็จะกลับมาเช่นกัน ในครั้งนี้ ผู้เล่นจะสามารถเล่นโหมดเกม Heralds of Chimera ซึ่งพวกเขาสามารถพิสูจน์คุณค่าของตนต่อ Daubeny ได้ รางวัลรวมถึงชุดเกราะและ Ornament.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟอร์ ออเนอร์ โปรดไปที่ forhonorgame.com และติดตามเราบนเฟสบุคได้ที่ facebook.com/forhonorgame และบนทวิตเตอร์ได้ที่ twitter.com/forhonorgame

สำหรับข้อมูลล่าสุดของฟอร์ ออเนอร์และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/Ubisoft.THI ยูทูบ youtube.com/UbisoftTH อินสตาแกรม https://www.instagram.com/ubisoft.th/ และบทความภาษาไทยที่ https://ubisoft.asia/th/blog/

Related

กรุงเทพฯ -  17 พฤศจิกายน 2564 - วันนี้ Ubisoft®. Continue reading

JOIN THE DISCUSSION