Ubisoft แจ้งรายละเอียดโรดแมปคอนเทนต์ฟรีหลังวางจำหน่ายของทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่น ช่วงเอนด์เกมที่ท้าทาย, อีเวนต์ในธีมต่าง ๆ แบบจำกัดเวลา, อัปเดตคอนเทนต์จะรอคอยผู้เล่นอยู่

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย — 15 พฤศจิกายน 2564 วันนี้ Ubisoft® ได้เผยรายละเอียดจำนวนมากเกี่ยวกับคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายของทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่นซึ่งจะเล่นได้ฟรีและเต็มไปด้วยช่วงเอนด์เกมที่พัฒนาตลอดเวลาและจะพร้อมให้เล่นในวันวางจำหน่ายทั่วโลก 20 มกราคม 2565

เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน: ตัวอย่างซินีมาติก ทีมเรนโบว์ MIA – Rainbow Six Extraction

ยอมเสี่ยงทุกอย่างใน Maelstrom Protocol, ซึ่งเป็นโหมดท้าทายรายสัปดาห์ที่มาพร้อมกับแรงค์ในแต่ละเทียร์และสร้างขึ้นมาเพื่อผู้เล่นเรนโบว์ ซิกซ์มือฉมังที่สุดเท่านั้น ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางไปในโซนย่อย 9 โซนด้วยกันซึ่งระดับความยากจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ, ศัตรูที่เก่งขึ้น, ทรัพยากรที่ร่อยหรอเร็วขึ้น และระยะเวลาในแต่ละฉากที่จะสั้นลง ในแต่ละเช็คพอยต์นั้น ทีมของคุณจะต้องเลือกว่าจะถอนกำลังเพื่อเก็บคะแนนหรือพยายามลุยต่อให้ถึงจุดสิ้นสุด การได้แต้มมาจะทำให้เหล่าผู้ท้าทายได้รับตำแหน่งขึ้นไปได้สูงสุดห้าขั้นด้วยกัน จากบรอนซ์ไปเป็นซิลเวอร์ไปเป็นโกลด์, แพลตินัมและแม้แต่ไดมอนด์ ซึ่งแต่ละขั้นจะให้รางวัลแก่ผู้เล่นเป็นเฮดเกียร์พิเศษและเครดิตของ REACT

Rainbow Six Extraction: Free Post-Launch and Endgame Trailerเรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่นจะเต็มไปด้วยความท้าทายอื่น ๆ อันหลากหลายประกอบไปด้วย Crisis Events และ Assignments โดย Crisis Events จะเป็นอีเวนต์แบบจำกัดเวลาที่จะเปลี่ยนรูปแบบเกมด้วยคอนเทนต์ในธีมต่าง ๆ และจะเพิ่มเติมเจ้าหน้าที่ใหม่ให้คุณหรือไม่ก็เพิ่มศัตรูโพรเทียนแบบใหม่ให้กำจัด ใน Crisis Event แรกชื่อ Spillover ผู้เล่นจะต้องทำการกวาดล้างรังขนาดใหญ่ซึ่งเวอร์ชันที่วิวัฒนาการขึ้นของ Sprawl โดยที่จะมีฝูงอาร์เคี่ยนเข้าขัดขวาง อีเวนต์เหล่านี้จะให้รางวัลเอ็กซ์คลูซีฟ REACT Tech, ของแต่งกายใหม่และเนื้อเรื่องใหม่ ๆAssignments คือโหมดรายสัปดาห์ที่จะมาพร้อมกับตัวปรับแต่เกมเพลย์ซึ่งจะทดสอบฝีมือของผู้เล่น ยกตัวอย่างเช่น Veteran Mode ที่จะไม่มีหน้าจอ HUD, กระสุนจำกัดและเปิดโหมดยิงพวกเดียวกันได้ ในตอนวางจำหน่ายผู้เล่นจะสามารถเล่นได้ทั้ง Maelstrom Protocol และ Assignments รายสัปดาห์ โดยที่ Crisis Events จะพร้อมให้เล่นไม่นานหลังจากนั้น

ตัวเกมฉบับสแตนดาร์ดเอดิชั่นของเรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่นพร้อมให้สั่งจองแล้วด้วยราคาใหม่ที่ถูกกว่าเดิมนั่นคือ 1070 บาท*, ซึ่งประกอบไปด้วยคอนเทนต์หลังวางจำหน่ายฟรี, โทเคน Buddy Pass, ระบบความก้าวหน้าของเจ้าหน้าที่ที่ลึกซึ้งขึ้น,ระบบความยากง่ายที่ปรับแต่งได้สี่ระดับ, เป้าหมายภารกิจ 13 แบบ, อาวุธกว่า 60 ชิ้น, เทคจากเรนโบว์ ซิกซ์ ซีจ, เทค REACT แบบเอ็กซ์คลูซีฟ 15 อย่าง และ Maelstrom Protocol ซึ่งเป็นโหมดท้าทายรายสัปดาห์ เกมแต่ละฉบับของเอ็กซ์แทร็กชั่นจะปลดล็อคโทเคน Buddy Pass สองเหรียญ ให้ผู้เล่นสามารถเชื้อเชิญเพื่อนมาร่วมเล่นด้วยกันได้สูงสุด 14 วันบนทุกแพลตฟอร์ม** ความก้าวหน้าใด ๆ ของสมาชิกทีมจะสามารถโอนไปใช้ต่อได้ในตอนที่พวกเขาซื้อเกมฉบับเต็ม ทุกการสั่งจองล่วงหน้าจะปลดล็อคบันเดิลเครื่องแต่งกายออร์บิทัล ดีเคย์ในเอ็กซ์แทร็กชั่นด้วย ฉบับดีลักซ์ เอดิชั่นซึ่งประกอบไปด้วยทุกอย่างในสแตนดาร์ด เอดิชั่นจะยังมีแพ็คโบนัสอีกสามแพ็ค พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วเช่นกันในราคา 1340 บาท*

ทุกคนที่เล่นทั้งเรนโบว์ ซิกซ์ ซีจและเรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่นจะได้รับบันเดิลยูไนเต็ด ฟรอนต์ ซึ่งประกอบไปด้วยเกียร์เซ็ตเอ็กซ์คลูซีฟ 4 เซ็ต ซึ่งจะแบ่งออกระหว่างสองเกม และจะยังสามารถปลดล็อคเจ้าหน้าที่ 18 คนทั้งหมดของเอ็กซ์แทร็กชั่นในซีจได้ทันที***

นำการพัฒนาโดย Ubisoft Montreal,**** เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่นเชื้อเชิญให้ผู้เล่นเข้าร่วมทีมเรนโบว์ เอ็กโซเจนัส อนาไลซิส & คอนเทนต์เมนต์ ทีม (REACT) และจัดทีมตั้งแต่หนึ่งถึงสามคนจากบรรดาเจ้าหน้าที่เรนโบว์ ซิกซ์ ซีจที่หลายคนชื่นชอบ ทั้งผู้เล่นเรนโบว์ ซิกซ์ ซีจและผู้ที่ต้องการหาเกมโคออปแนว PVE เกมใหม่จะสามารถสนุกไปกับการเผชิญหน้าบรรดาสิ่งมีชีวิตลึกลับจากต่างดาวที่ชื่ออาร์เคี่ยนได้ในฉากใหม่เอี่ยม 12 ฉากที่คุณไม่อาจคาดเดาสิ่งใดได้ และจะเป็นครั้งแรก ที่ผู้เล่นจะได้พบระบบความก้าวหน้าแบบใหม่ด้วยเลเวลที่ปรับแต่งได้สำหรับเจ้าหน้าที่แต่ละรายจาก 18 ราย เมื่อพวกเขาเลเวลอัปผู้เล่นก็จะสามารถปลดล็อคโซนกักกันใหม่ ๆ ได้โดยถาวร รวมถึงเจ้าหน้าที่, อุปกรณ์ปรับแต่ง เทค REACT ใหม่, ระดับความยากที่สูงขึ้น, เนื้อเรื่องในเกมและอีกมากมาย

เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่นจะวางจำหน่าย 20 มกราคม 2565 ด้วยระบบครอสเพลย์เต็มรูปแบบ, ครอสเซฟและครอสโปรเกรสชั่นบน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, รวมถึงบน Windows PC ผ่าน Ubisoft Store

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่น โปรดไปที่ r6extraction.com และติดตามเราบนโซเชียลมีเดียได้ที่ @R6Extraction

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชั่นและเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

 

 

 

 

 

 

Related

กรุงเทพฯ -  17 พฤศจิกายน 2564 - วันนี้ Ubisoft®. Continue reading

JOIN THE DISCUSSION