ออกสำรวจจิตใจอันบิดเบี้ยวของ วาส มอนเตเนโกร ใน Far Cry® 6 “Vaas: Insanity” ได้แล้วตอนนี้ ค้นพบเบื้องหลังของสุดยอดวายร้ายจาก Far Cry ®3 ในโหมดเล่นคนเดียว หรือเล่นแบบสองคนโคออปก็ได้

กรุงเทพฯ –  17 พฤศจิกายน 2564 – วันนี้ Ubisoft® ประกาศว่า คอนเทนต์เสริมสำหรับดาวน์โหลดชุดแรกของ Far Cry® 6 ชื่อตอน Vaas: Insanity (วาส: ความบ้าคลั่ง) พร้อมให้เล่นแล้วทั่วโลกบน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4 รวมถึงวินโดวส์ พีซี ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store โดยผู้เล่นต้องเป็นเจ้าของ Far Cry 6 เพื่อเข้าถึง Vaas: Insanity.

ฟาร์ คราย 6: DLC #1 วาส – ความบ้าคลั่ง – Far Cry 6

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Far Cry ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Vaas Montenegro (วาส มอนเตเนโกร) วายร้ายในตำนานจาก Far Cry®3 ที่เล่นโดย Michael Mando (ไมเคิล แมนโด) (Better Call Saul) ผู้ซึ่งกลับมารับบทเดิมในประสบการณ์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวเกม roguelite การผสมผสานระหว่างแอ็คชันและการเล่าเรื่องที่เข้มข้น Vaas: Insanity จะให้โอกาสพิเศษในการทำความเข้าใจอดีตของวาส…กับปีศาจส่วนตัวและแรงจูงใจ.

ผู้เล่นจะสามารถดำดิ่งลึกลงไปในจิตใจของวาส ในโหมดเล่นคนเดียวหรือเล่นสองคนก็ได้ นอกจากนี้ ผู้เล่นที่เป็นเจ้าของ Vaas: Insanity สามารถเชิญเพื่อนให้ค้นพบ DLC กับพวกเขาได้ฟรี หากเพื่อนของพวกเขาเป็นเจ้าของ Far Cry 6 และกำลังเล่นบนอุปกรณ์ตระกูลเดียวกัน สิ่งนี้ใช้ได้กับทุกแพลตฟอร์มที่เกมมีให้บริการ.

Vaas: Insanity พร้อมให้ซื้อแยกแบบดิจิทัล และรวมอยู่ใน Far Cry 6 ซีซันพาส ควบคู่ไปกับ DLC ตอนที่กำลังจะมาถึง ได้แก่ตอนของ Pagan Min และ Joseph Seed.

นำทีมโดย Ubisoft Toronto*, ฟาร์ คราย 6 คือเกมโอเพนเวิลด์มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่จะพาผู้เล่นไปสู่ใจกลางของการปฏิวัติแบบกองโจรในยุคปัจจุบันบนเกาะยาร่า ประธานาธิบดีอันตน คาสติโญสาบานว่าจะพาประเทศกลับสู่เกียรติยศอย่างที่เคยเป็น และขณะเดียวกันก็ฟูมฟักบุตรชายดิเอโกให้เดินตามรอยเท้าตน แต่ทว่าแดนสวรรค์ก็มีราคาที่ต้องจ่ายและการทำให้ประเทศรุ่งเรืองก็หมายถึงการต้องปราบปรามผู้ที่ไม่ยอมทำตามวิสัยทัศน์ของเขา ผู้เล่นจะต้องปลดปล่อยยาราในฐานะของแดนี่ โรฮาส ทหารท้องถิ่นที่พยายามหลบหนีออกจากเกาะ แต่สุดท้ายต้องมาร่วมกลุ่มปฏิวัตินั่นคือลิเบอร์ตาด ผู้เล่นในฐานะดานี่จะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ชวนอะดรีนาลีนพุ่งพล่านและความโกลาหลของการรบแบบ “รีโซลเวอร์” ของกองโจรในสไตล์ฟาร์ ครายด้วยสรรพาวุธที่สร้างสรรค์ที่สุดเท่าที่มีมา.   

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟาร์ คราย 6 โปรดไปที่ Farcry.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมของ Ubisoft โปรดไปที่news.ubisoft.com 

ติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftTHI และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH รวมถึงช่องทาง IG ที่ https://www.instagram.com/ubisoft.th/ เพื่อรับข่าวสารอัปเดตน่าตื่นเต้นอีกมากมาย.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย — 15 พฤศจิกายน 2564 —. Continue reading

JOIN THE DISCUSSION