“ออยเลอร์ ไทดอลมิวสิค” ส่งซิงเกิล 2  พร้อมดึง “มาริโอ้ โจ๊ก” เล่น MV เพิ่มความม่วน เสิร์ฟความฮาในเพลง “พ่อตาคุยง่าย แม่ยายใจดี“

  หลังจากที่ปล่อย ซิงเกิลแรก “ไปอยู่กับคนใหม่โลด “ ของ ออยเลอร์ ศิลปิน ไทดอลมิวสิค  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้กระแสตอบรับ และติดชาร์ตใน 10 เพลงดัง ของคลื่นลูกทุ่งรักไทย  และคลื่นลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก  ล่าสุด ก็ได้มี ซิงเกิล2 “พ่อตาคุยง่ายแม่ยายใจดี” กับเพลงที่ฉีกลุคใหม่ของความเป็นอออยเลอร์ พร้อมเติมความสวยหวานอย่างลงตัว ซึ่งเพลงนี้เพิ่มดนตรีให้สนุก และมาพร้อมท่าเต้นง่ายๆโยกตามได้เพลินๆ  โดยได้นักแต่งมือทอง ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา  ซึ่งแต่งให้ศิลปินดังมาแล้วมากมาย   เรียบเรียง ยศดนัย ภู่ทอง  ส่วน MV นั้น ได้เน็ตไอดอลสายฮาชื่อดังอย่าง “มาริโอ้ โจ๊ก”มาร่วมแสดงด้วย

MV. พ่อตาคุยง่ายแม่ยายใจดี – ออยเลอร์ 【MUSIC VIDEO】

“อ.แดท-กฤษฏากรณ์ อ่อนตาแสง” โปรดิวเซอร์ และผู้ดูแลการผลิตเพลง ได้เล่าว่า เพลงใหม่ ออยเลอร์ “พ่อตาคุยง่าย แม่ยายใจดี”  เป็นเพลงสนุกสนาน เปลี่ยนลุคจากสาวเท่ห์ แนวอกหัก ดราม่า มาเป็นแนวหวานๆ จังหวะดนตรีสนุกๆ เนื้อหาอินเทรนด์ ผมอยากให้แฟนคลับได้เเห็นถึงความสามารถและความหลากหลายในตัวออยเลอร์ที่รอบด้าน อีกอย่าง อยากให้แฟนๆได้เปิดเต้นในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันครับออยเลอร์ ได้เล่าว่า  สำหรับเพลงนี้ รู้สึกเขินตัวเองนิดๆค่ะ ปกติจะเป็นคนลุยๆห้าวๆ รอบนี้ต้องเปลี่ยนมาเป็นแบบหวานเลย ก็เขินนิดนึง และรู้สึกว่าเป็นบทบาทที่ยากกว่าดราม่า  เพราะไม่เคยเล่นมาก่อน แต่ก็พยายามเต็มที่ค่ะ ดีใจมากๆ ที่ได้ พี่โอ้ “มาริโอ้ โจ๊ก”   เน็ตไอดอลสายฮาชื่อดัง มาร่วมแสดงใน MV   เพิ่มสีสันความสนุกความฮา พี่โอ้เก่ง และช่วยส่งบทให้หนูเล่นต่อได้ง่ายขึ้น แถมยังเป็นคนอีสานด้วยกันเลยง่ายในการทำงานร่วมกัน  บรรยากาศในกองถ่ายเลยม่วนหลายๆเลยค่ะ    โดยเพลงนี้ เป็นเรื่องราวความรักของ คุณหนูไฮโซกับบักขี้เกี้ยม ที่อยากจะเป็นแฟนกัน แต่พ่อตาแม่ยายดุมากๆ บักขี้เกี้ยมจึงทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจคุณหนูและพ่อตาแม่ยายให้ได้  แต่บทสรุปสุดท้าย คุณหนูไฮโซ ก็คือนางแจ๋ว คนรับใช้นั่นเอง   ส่วนบักขี้เกี้ยม คือคุณผู้ชาย ในคฤหาสน์สุดหรู    เรื่องราวของความรักทั้งสองจะเป็นอย่างไร ฝากแฟนๆ ติดตาม  MV  พ่อตาคุยง่ายแม่ยายใจดี  2 ธันวาคมนี้ เที่ยงตรง ทางช่องยูทูบ ไทดอลมิวสิค  เตรียมฮากันได้เลยค่ะ
 

Related

. Continue reading

JOIN THE DISCUSSION