เก็บตกบรรยากาศสุดประทับใจ ในงาน Meet&Greet ครั้งแรกของ 4EVE 

4EVE จัดเต็มความสนุก โชว์ร้องเต้นสุดประทับใจ  ในงาน 4EVE 1st Year Anniversary Meet & Greet  งานพบปะแฟนคลับเป็นครั้งแรก ของวง girl group ที่มาแรงที่สุดในปี 2021   แทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนกันมาตลอดทั้งปี และฉลองครบรอบการเดบิวต์เป็นศิลปินครบ 1 ปี ในวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่ Lido Connect ใจกลางสยามสแควร์

SHOW_02_036.jpgSHOW_02_057.jpgบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น ถึงแม้จำนวนแฟนคลับที่มาชมใน Hall จะมีจำนวนจำกัด ได้เพียงแค่ 200 ท่าน  เนื่องจากการรักษามาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด  แต่ก็ยังมีแฟนคลับที่รับชมผ่านช่องทางออนไลน์อีกกว่า 1,300 ชีวิต  ที่ยังได้รับความสนุกและอบอุ่นหัวใจอย่างทั่วถึงกัน_093.jpg

งานเริ่มต้นด้วยโชว์ Performance เพลงสุดฮอตจุดกระแสเต้น cover กันทั้งเมือง อย่าง “Booty Bomb” และต่อด้วยเพลงสุดเดือดที่ฟังแล้วต้องลุกเต้นตามอย่าง “4EVER”

สลับกับการเล่นเกมตอบคำถามกับแฟนคลับทั้งใน Hall และในช่องทางออนไลน์ เช่น เกม “ใช่หรือไม่?” เกม “แฟนพันธุ์แท้”  Hilight ที่เรียกเสียงฮาที่สุดในงานก็คือ ช่วง แจกรางวัล มอบ AWARDS สุดปั่น ให้กับเมมเบอร์ทุกคน จากพฤติกรรมตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เช่น รางวัลคนขี้เก๊ก-โจริญ,  รางวัลศาลาคนเศร้า-มายด์,  รางวัลนักคายตะขาบ-ตาออม ฯลฯTALK_01_090.jpg  นอกจากนี้ยังมีช่วงพิเศษ คือการสุ่มเปิดไมค์ ให้แฟนคลับที่รับชมออนไลน์ ได้พูดคุยกับ4EVE อย่างเป็นกันเอง ถึง 10 คน เป็นช่วงที่ทุกคนยิ้มไม่หุบ เพราะได้รับกำลังใจกันอย่างเต็มเปี่ยม ทั้งศิลปินและแฟนคลับทุกคนTALK_02_144.jpgตลอดทั้งงานยังมีโชว์เพลงช้าจาก 4EVE อีกกว่า 3 เพลง ทั้ง “ภาพหลอน”, “วัดปะหล่ะ” และปิดท้ายด้วย เพลง “วันแรกของวันที่เหลือ” ที่มี Moment สุดซึ้ง เมมเบอร์ทุกคนเปิดเผย ความรู้สึกดีๆ ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ร่วมทั้งมี Surprise คลิปวิดีโอลับ ของขวัญพิเศษจากแฟนๆ มอบให้ 4EVESHOW_05_027.jpgความคุ้มค่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้ แฟนคลับทุกคนที่ได้มาร่วมงาน ยังได้รับโปสเตอร์และได้เข้าร่วม Fansign หลังจบงาน อย่างอบอุ่นเป็นกันเอง ส่งต่อกำลังใจดีๆ ให้แก่กันทั้งเมมเบอร์และแฟนคลับ  ผู้ชมทางออนไลน์ก็ยังจะได้รับ Photocard แบบสุ่ม 1 ใบต่อ 1 บัตรเข้าชม จัดส่งให้ทางไปรษณีย์ถึงหน้าบ้านTALK_04_034.jpg ทุ่มสุดตัวแบบไม่แคร์ต้นทุน เพื่อคืนกำไรให้แฟนคลับทุกๆ คน เลยทีเดียว ใครที่พลาดงานนี้ถือว่าน่าเสียดายมากๆ ต้องรอลุ้นว่า ค่าย XOXO Entertainment จะใจดีปล่อยคลิปให้ได้รับชมกันอีกหนหรือไม่_004.jpg

Related

JOIN THE DISCUSSION