ดีแอลซีของฟาร์ คราย 6, Joseph: Collapse, พร้อมให้เล่น 8 กุมภาพันธ์

Joseph: Collapse, DLC หลักตอนที่สามและตอนสุดท้ายของฟาร์ คราย 6 ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของซีซันพาส จะพร้อมให้เล่นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์บน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, Stadia, รวมถึงบน Windows PC ผ่าน Ubisoft Store และ Epic Games Store ผู้เล่นจะต้องมีเกมฟาร์ คราย 6 เพื่อเข้าเล่น Joseph: Collapse ซึ่ง DLC นี้จะสามารถเล่นได้แบบโคออป และเล่นได้ด้วยบัดดี้พาส โดยที่ผู้ที่ซื้อ Joseph: Collapse จะสามารถเชิญผู้เล่นฟาร์ คราย 6 คนอื่น (บนแพลตฟอร์มเดียวกัน) มาเล่นด้วยกันได้ในแบบโคออป แม้ว่าผู้ถูกเชิญจะไม่มี DLC ก็ตาม

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นโจเซฟ ซีด ตัวร้ายผู้โดดเด่นจากฟาร์ คราย 5 ในโฮปเคาน์ตี้, มอนทานาที่บิดเบี้ยว เพื่อรับประสบการณ์ใหม่ล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจจากเกมแนวโรคไลท์ ผสมผสานทั้งแอ็คชันเข้มข้นและการเล่าเรื่องราว ทำให้ Joseph: Collapse มอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครแก่ผู้เล่นในการสำรวจจิตใจอันบอบช้ำของโจเซฟ และเผชิญหน้ากับบรรดาอดีตสาวกลัทธิของเขาภายหลังที่เขาสูญสิ้นศรัทธา และสุดท้ายคือการเผชิญหน้ากับสมาชิกในครอบครัวในยามที่เขาต้องดิ้นรนเพื่อเอาชนะปีศาจภายในใจ

เพื่อฉลองการเปิดให้เล่นครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้รับส่วนลดสูงสุด 40% จากเกมฟาร์ คราย 6 ทุกเอดิชั่นบนร้านค้าดิจิทัลทุกร้าน ผู้ที่ซื้อฟาร์ คราย 6 แล้วจะได้รับส่วนลด 25% เมื่อซื้อซีซันพาส

นำทีมพัฒนาโดย Ubisoft Toronto*, ฟาร์ คราย 6 เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบโอเพนเวิลด์ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าสู่ใจกลางของการปฏิวัติแบบกองโจรแห่งยุคปัจจุบัน บนเกาะยาร่า ประธานาธิบดีอันตน คาสติโญได้สาบานว่าจะฟื้นฟูประเทศให้กลับสู่ความรุ่งเรืองในอดีตและฟูมฟักบุตรชายดิเอโก้ให้เจริญรอยตาม แต่ทว่าสรวงสวรรค์ก็มีราคาที่ต้องจ่ายและการจะทำให้ประเทศรุ่งเรืองก็หมายถึงการกดขี่ผู้ที่ไม่ยอมดำเนินรอยตามวิสัยทัศน์ของเขา ผู้เล่นจะได้ยืนหยัดเพื่อปลดแอกประเทศยาร่าในฐานะของแดนี่ โรฮาส – ชาวพื้นถิ่นยาร่าและเป็นผู้หลบหนีทหารที่พยายามจะหนีออกจากยาร่าแต่กลับต้องเข้าร่วมกองกำลังปฏิวัติแทนนั่นคือลิเบอร์ตาด ในฐานะแดนี่ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับอะดรีนาลีนที่สูบฉีดและความอลหม่านในการต่อสู้แบบกองโจร “รีโซลเวอร์” ในสไตล์ของฟาร์ ครายที่จะมาพร้อมกับอาวุธยุทโธปกรณ์ที่สร้างสรรค์และสดใหม่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟาร์ คราย 6 และซีซันพาส โปรดไปที่ www.Farcry.com

Related

JOIN THE DISCUSSION