เล่น Assassin’s Creed® Valhalla ได้ฟรีสุดสัปดาห์นี้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ไป

ประเทศไทย – 25 กุมภาพันธ์ 2565วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ภาคล่าสุดจากแฟรนไชส์อัสแซสซินส์ ครีดที่เคยกวาดรางวัลมาแล้ว จะเปิดให้เล่นฟรีช่วงสุดสัปดาห์เป็นครั้งแรก โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์* บน Xbox Series X | S**, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4, รวมถึง Windows PC ผ่านช่องทาง Ubisoft Storeff40baafa17ed491403d1235fa2d9ae6.png

อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา: เล่นฟรีสุดสัปดาห์ 24-28 ก.พ. – Assassin’s Creed Valhalla791dc0f2aeeba36d3636abf4f759a83e.jpg

ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ ผู้เล่นจะได้เข้าเล่นคอนเทนต์จากตัวเกมเต็ม*** และความก้าวหน้าที่มีจะสามารถโอนไปเล่นต่อได้หากตัดสินใจซื้อเกม

ด้วยการพัฒนาที่นำโดย Ubisoft Montreal****, อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาจะนำเสนอประสบการณ์สุดดึงดูดให้แก่ผู้เล่นโดยรับบทเป็นเอวอร์ ขุนศึกไวกิ้งในตำนานผู้รอนแรมมาจากนอร์เวย์เพราะสงครามที่ไม่จบสิ้นและทรัพยากรอันร่อยหรอในช่วงคริสต์ศตวรรษที่เก้า ผู้เล่นจะได้พลิกฟื้นรูปแบบการต่อสู้สุดอำมหิตของขุนศึกไวกิ้งด้วยระบบต่อสู้ที่ให้คุณควงอาวุธได้สองอย่างพร้อมกัน และฟีเจอร์เกมเพลย์ที่ตื่นเต้นอย่างเช่นการบุกปล้น, การตีปราสาทและการสร้างชุมชน รวมถึงระบบความก้าวหน้าที่ลึกซึ้งและระบบการอัปเกรดเกียร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะพันธมิตรทางการเมือง, การตัดสินใจในการต่อสู้และตัวเลือกบทสนทนาจะส่งผลต่อโลกของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกให้ดีเพื่อปกป้องบ้านและอนาคตของชุมชนf1d90eefa142f8cdcdf37a8718cd2e3b.png

นอกจากนั้นแล้ว ส่วนขยายขนาดใหญ่ชิ้นต่อไปของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาในชื่อดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกจะเปิดให้เล่นกันในวันที่ 10 มีนาคม โดยดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกจะมีให้ซื้อแยกต่างหากสำหรับทุกคนที่ซื้อตัวเกมหลักไว้แล้ว นอกจากนั้นยังสามารถซื้อดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกได้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเกมแบบแร็กนาร็อก เอดิชั่นด้วย ที่จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและส่วนขยาย หรือจะซื้อในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของตัวเกมแบบดิจิทัล คอมพลีท เอดิชั่น ซึ่งประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, ซีซันพาส*****, แพ็คอัลติเมท คอนเทนต์และดอว์น ออฟ แร็กนาร็อก

ด้วยการพัฒนาที่นำโดย Ubisoft Sofia, ดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกถือเป็นส่วนขยายขนาดใหญ่ชิ้นต่อไป ซึ่งถือเป็นการดำเนินการในปีที่ 2 ของการซัพพอร์ตตัวเกมหลังวางจำหน่ายของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ในส่วนขยายนี้เอวอร์จะต้องน้อมรับโชคชะตาในฐานะของโอดิน ผู้เป็นเทพเจ้าแห่งการศึกและปัญญาของนอร์ส อาณาจักรแห่งดวาร์ฟนั่นคือสวาร์ทัลฟ์ไฮม์กำลังล่มสลาย และท่ามกลางความโกลาหลนี้บุตรชายอันเป็นที่รักของโอดินอย่างบัลเดอร์ ได้ถูกกักขังไว้โดยยักษาแห่งเปลวเพลิงผู้เป็นอมตะซูร์เทอร์ ในดอว์น ออฟ แร็กนาร็อก ผู้เล่นจะได้ปลดปล่อยพลังเทพใหม่ ๆ ในยามที่ออกเดินทางสู่มหากาพย์แห่งไวกิ้งในตำนานเพื่อทำการช่วยเหลือบุตรชาย ผ่านโลกอันขัดแย้งแห่งเทวตำนาน 

ผู้เล่นทุกคนที่ซื้อดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกจนถึงวันที่ 9 เมษายน 2565 จะได้รับแพ็คทไวไลท์ซึ่งจะปลดล็อคในตัวเกมหลักได้ทันที โบนัสเอ็กซ์คลูซีฟนี้ประกอบไปด้วยสกินนกกา เดลลิงเกอร์ส เอ็นวอย, สัตว์พาหนะ ฮาวาร์เดอร์ ลิงซ์, เซ็ตอุปกรณ์ ทไวไลท์และอาวุธเป็นขวานเดนอัลกูร์นีร์******.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา โปรดไปที่ assassinscreed.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาและเกมอื่นของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

 

Related

JOIN THE DISCUSSION