ดอว์น ออฟ แร็กนาร็อก, ส่วนขยายชุดที่สามของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ซึ่งเป็นการเริ่มต้นปีที่ 2 ของคอนเทนต์หลังวางจำหน่าย เล่นได้แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 11 มีนาคม 2565วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่าส่วนขยายชุดที่สามของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาในชื่อของดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกพร้อมให้เล่นแล้วบนทุกแพลตฟอร์ม นี่ถือเป็นครั้งแรกสำหรับเกมอัสแซสซินส์ ครีด เพราะอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาจะมีคอนเทนต์ใหม่ให้เล่นกันในปีที่สอง โดยเริ่มจากส่วนขยายที่ทะเยอทะยานที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์: ดอว์น ออฟ แร็กนาร็อก นอกจากนั้นแล้ว59a05af86e6cb9af3d664e9fcbba8199.jpg

อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา: ตัวอย่างวางจำหน่าย Dawn of Ragnarök – Assassin’s Creed Valhalla76654263a2eb90811cc9e5820ede11aa.jpg

คอนเทนต์ใหม่ประจำซีซันก็จะปล่อยให้ผู้เล่นทุกคนได้เล่นฟรีตลอดปีที่สองของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา

ด้วยการพัฒนาที่นำโดย Ubisoft Sofia, ในดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกนี้ เอวอร์จะต้องโอบรับโชคชะตาในฐานะของโอดิน ผู้เป็นเทพเจ้าแห่งการศึกและปัญญาของนอร์ส อาณาจักรของดวาร์ฟนั่นคือสวาร์ทัลฟ์เฮมกำลังพังทลาย และท่ามกลางความโกลาหลนี้ บุตรชายอันเป็นที่รักยิ่งของโอดินนั่นคือบัลเดอร์ได้ถูกจับกุมตัวไว้โดยยักษาเพลิงอมตะ ซูร์เทอร์ ผู้เล่นจะได้ปลดปล่อยพลังเทพเจ้าใหม่ในตอนที่ท่องไปในมหากาพย์ไวกิ้งในตำนานเพื่อออกเดินทางช่วยเหลือผ่านโลกแห่งเทวตำนานที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง3e08cb8d23090eb5d3dae96eeabfc2f9.jpg

ส่วนขยานี้จะเพิ่มเติมฟีเจอร์และคอนเทนต์ใหม่ ๆ สู่อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา:

  • พบกับระบบเกมเพลย์ที่สดใหม่ ช่วยให้ผู้เล่นได้ดูดกลืนพลังของศัตรู สิ่งเหล่านี้จะเป็นพลังที่สามารถใช้งานให้เหมาะกับสไตล์การเล่นทุกรูปแบบ ประกอบไปด้วยการต่อสู้ที่คล่องแคล่วและตัวเลือกในการลอบเร้น รวมถึงการสำรวจพื้นที่และการแก้ปริศนา ผู้เล่นจะได้ครอบครองพลังของศัตรูที่ตายไปแล้วใช้เพื่อจำแลงกายเป็นนกกาเพื่อการลอบสังหารอย่างงดงาม,แฝงพลังแห่งน้ำแข็งลงไปในอาวุธเพื่อโจมตีอย่างรุนแรง หรือแม้แต่ปลุกชีพศัตรูที่ตายไปให้มาร่วมสู้กับตน
  • ต่อสู้และเอาชนะศัตรูใหม่ ซึ่งในหมู่ศัตรูใหม่ก็คือยักษาเพลิงแห่งมุสเปลเฮม: พวกมุสเปล พวกมันจะมาเพิ่มความท้าทายในการเล่นที่สดใหม่และชวนให้ผู้เล่นต้องใช้งานพลังใหม่ในการรับมือกับพวกมัน
  • ออกสำรวจสภาพแวดล้อมอันกว้างใหญ่แห่งสวาร์ทัลฟ์เฮม และค้นพบแหล่งพักพิงของเหล่า ดวาร์ฟที่จะเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับโอดินในการเดินทางเพื่อช่วยเหลือบัลเดอร์ โดยแหล่งพักพิงเหล่านี้จะเปรียบเหมือนเป็นฮับสำหรับความก้าวหน้าของผู้เล่น
  • เข้ารับความท้าทายของเหล่าวัลคิรี่ในสนามประลองแห่งใหม่ ให้ผู้เล่นได้สำแดงความสามารถในการศึกของตน
  • เพลิดเพลินไปกับอาวุธยุทโธปกรณ์ใหม่ ๆ ประกอบไปด้วยอาวุธใหม่ชนิดพิเศษที่จะมีคอมโบพิเศษ, ระดับคุณภาพใหม่ของทุกอุปกรณ์นั่นคือระดับเทพเจ้า และยังมีตัวเลือกปรับแต่งภาพลักษณ์ของเอวอร์ใหม่ ๆ ไม่ว่าจะรอยสัก, ทรงผมและของตกแต่งชุมชนda20bd22d3be653d7264865657105d03.jpg

ดอว์น ออฟ แร็กนาร็อก ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นความก้าวหน้าที่แท้จริงของตัวละครให้กับผู้เล่นในปัจจุบันและจะถือเป็นคอนเทนต์หลังจบเกม ระดับพลังที่แนะนำสำหรับการเล่นส่วนขยายนี้คือ 340 แต่ผู้เล่นใหม่ก็สามารถดำดิ่งสู่ส่วนขยายนี้และสัมผัสกับเรื่องราวของโอดินได้เลยทันทีเช่นกัน สำหรับผู้เล่นวัลฮัลลาที่ยังมีระดับพลังไม่ถึง 340 นั้น จะสามารถบูสต์ค่าพลังและค่าสถานะของตัวละครได้ในเนื้อหาของดอว์น ออฟ แร็กนาร็อก10b995224bd7605645d195b4b810e4a4.jpg

ดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกจะมีให้เล่นโดยสามารถซื้อแยกได้สำหรับผู้ที่ซื้อตัวเกมหลักเอาไว้แล้ว โดยจะสามารถซื้อได้ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของตัวเกมฉบับแร็กนาร็อก เอดิชั่น ซึ่งประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและส่วนขยาย หรือจะเป็นส่วนหนึ่งของดิจิทัล คอมพลีท เอดิชั่นซึ่งประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, ซีซันพาส*, แพ็คอัลติเมท คอนเทนต์และดอว์น ออฟ แร็กนาร็อก ผู้เล่นทุกคนที่ซื้อดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกภายในวันที่ 9 เมษายน 2565 จะได้รับแพ็คทไวไลท์ที่สามารถปลดล็อคได้ทันทีในตัวเกมหลัก** โบนัสเอ็กซ์คลูซีฟจะประกอบไปด้วยสกินนกกาผู้ส่งสารแห่งเดลลิงเกอร์, สัตว์พาหนะฮาวาร์เดอร์ลิงซ์, เซ็ตอุปกรณ์ทไวไลท์และขวานเดนอัลกูร์นีร์***998ce395a5658a6eb6bdba83f8a3dd85.jpg

ดาร์ค ฮอร์ส คอมิคส์จะวางจำหน่าย ‘’อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาฟอร์กอทเทน มิธส์’’, ซึ่งเป็นซีรีส์คอมิคที่เขียนโดยอเล็กซานเดอร์ ฟรีด และวาดโดยมาร์ติน ทูนิกา พร้อมลงสีโดยไมเคิล อาติเยห์ ในเนื้อหาก่อนเรื่องราวของดอว์น ออฟ แร็กนาร็อกนี้ ผู้อ่านจะได้ติดตามเรื่องราวของบัลเดอร์ บุตรชายผู้กล้าหาญของโอดินที่ออกเดินทางเพื่อสร้างสันติภาพอันยืนยงระหว่างทุกภพ อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ฟอร์กอทเทน มิธส์ #1 (จากสามเล่ม) จะวางจำหน่าย 16 มีนาคม 25656f4bbea6bde0f8f02341e960cf5dcd92.jpg

ด้วยการพัฒนาที่นำโดย Ubisoft Montreal****, อัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาจะนำเสนอประสบการณ์สุดดึงดูดให้แก่ผู้เล่นโดยรับบทเป็นเอวอร์ ขุนศึกไวกิ้งในตำนานผู้รอนแรมมาจากนอร์เวย์เพราะสงครามที่ไม่จบสิ้นและทรัพยากรอันร่อยหรอในช่วงคริสต์ศตวรรษที่เก้า ผู้เล่นจะได้พลิกฟื้นรูปแบบการต่อสู้สุดอำมหิตของขุนศึกไวกิ้งด้วยระบบต่อสู้ที่ให้คุณควงอาวุธได้สองอย่างพร้อมกัน และฟีเจอร์เกมเพลย์ที่ตื่นเต้นอย่างเช่นการบุกปล้น, การตีปราสาทและการสร้างชุมชน รวมถึงระบบความก้าวหน้าที่ลึกซึ้งและระบบการอัปเกรดเกียร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะพันธมิตรทางการเมือง, การตัดสินใจในการต่อสู้และตัวเลือกบทสนทนาจะส่งผลต่อโลกของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกให้ดีเพื่อปกป้องบ้านและอนาคตของชุมชน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลา โปรดไปที่ assassinscreed.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของอัสแซสซินส์ ครีด วัลฮัลลาและเกมอื่นของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

 

Related

JOIN THE DISCUSSION