‘โบ-จอยซ์’ ตัวแม่แห่งยุค Y2K แท็กทีมพระนาง ‘ใบปอ-โทนDี’ แจกความสดใส ในเอ็มวี ‘ผ้าเช็ดหน้า’ เพลงประกอบหนัง ‘เธอกับฉันกับฉัน’

ถือเป็นเพลงฮอตฮิตในตำนาน ที่สร้างปรากฏการณ์มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ค่าย จีดีเอช ชวนทุกคนย้อนเวลาไปสัมผัส “รักครั้งแรก” ในยุคปี 2000 กับเพลง ผ้าเช็ดหน้า เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง เธอกับฉันกับฉัน ในเวอร์ชันสุดพิเศษ โดยศิลปิน Triumphs Kingdom Feat. ยู & มี & หมาก งานนี้ต้นฉบับตัวแม่แห่งยุค Y2K โบ-จอยซ์ Triumphs Kingdom แท็กทีมพระนาง ใบปอ ธิติยา จิระพรศิลป์ และเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อ โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์ โชว์ท่อนแรปภาษาอีสาน เพิ่มสีสันให้กับบทเพลง โดย บอส นฤเบศ กูโน รับหน้าที่กำกับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ เนรมิตให้มู้ดแอนด์โทนดูสดใส แต่เหมือนได้ย้อนเวลาไปอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่คิดถึงUen5IN.jpegUenGcq.jpeg

โบ-จอยซ์ กล่าวว่า “สำหรับเพลง ผ้าเช็ดหน้า เป็นเพลงที่เนื้อเพลงน่ารัก ดนตรีสนุก มีกิมมิกตรงท่าเต้น พอบวกกับแฟชั่น ความสนุกสนานของวัยรุ่นยุคนั้น ใครได้ฟังเพลงนี้ ก็จะรู้สึกมีความสุขไปด้วยทุกครั้ง ซึ่งพอเพลงผ้าเช็ดหน้า ได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ‘เธอกับฉันกับฉัน’ บอกเลยว่าเราทั้งคู่รู้สึกดีใจมากๆ เลยค่ะ อยากขอบคุณทุกคนที่ยังนึกถึงเพลงนี้ และช่วยส่งต่อความทรงจำในยี่สิบปีที่แล้วให้กลับมา และพอเราได้มาถ่ายเอ็มวีเพลงนี้ด้วยกันอีกครั้ง เหมือนได้ย้อนกลับไปในช่วงเวลานั้น เรียกความรู้สึกเดิมๆ กลับมา ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำสนุกมาก น้องๆ นักแสดงน่ารัก มีเสน่ห์มาก ยังไงก็ฝากติดตามเอ็มวี และเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”UenSkP.jpegUenKd3.jpegUenmvO.jpegเตรียมรับความสดใสในมิวสิกวิดีโอเพลง ผ้าเช็ดหน้า เพลงประกอบภาพยนตร์ เธอกับฉันกับฉัน ได้ทาง https://www.youtube.com/watch?v=VPf5pN2gCUM พร้อมติดตามชมหนังรักที่จะพาคุณเดินทางย้อนเวลา ไปสัมผัสกับ ‘รักครั้งแรก’ ของเราสามคน ผลงานกำกับโดยผู้กำกับฝาแฝด วรรณแวว-แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ และการโปรดิวซ์ครั้งแรกของ โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์ และเตรียมติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบหนังอีกหนึ่งเพลง ‘กันและกัน’ cover version ขับร้องโดย สัมมารี และ บิวกิ้น ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ทาง YouTube และ Facebook ของ จีดีเอชUenBHa.jpegUenufu.jpegUenPMS.jpeg#เธอกับฉันกับฉัน  #YOUandMEandME  #ผ้าเช็ดหน้า  #TriumphsKingdom

Related

JOIN THE DISCUSSION