Riders Republic® ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Prada

ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า Riders Republic® จะขยายความร่วมมือกับ Prada แบรนด์ดังจากอิตาลีออกไปอีก เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบปีของการทำงานร่วมกัน โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้เล่นจะได้ค้นพบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนี้อีกครั้งผ่านความร่วมมือครั้งที่ 3 ระหว่าง Ubisoft และ Prada Linea Rossa.

Riders Republic: Cutting Edge – Season 6 Trailer

mBJ3EN.png

ความร่วมมือนี้จะนำเสนอกิจกรรมและอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใคร ได้แก่:

  • ชุดแต่งตัวใหม่ 2 ชุด ที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับ Riders Republic – The Chameleon ชุดที่เปลี่ยนสีเมื่อตัวละครเคลื่อนไหว, ชุดแห่งภาพลวงตา The Fluo Illusion สีขาวดำหรือสีเหลืองเรืองแสงที่จะเรืองแสงในเวลากลางคืน ชุดสองสีนี้จะวางจำหน่ายในร้านค้า ในขณะที่ชุด Chameleon จะเป็นรางวัลสุดท้ายของผู้เล่นเมื่อสิ้นสุดความก้าวหน้าตามฤดูกาล.
  • การเปิดตัวครั้งแรกของโฮเวอร์บอร์ด กับ Tulip ซึ่งเป็นกระดานออกแบบโดย Prada โฮเวอร์บอร์ดรุ่นนี้มีสีสันและสไตล์แห่งอนาคต พร้อมแถบนีออนที่จะสว่างขึ้นในระหว่างการแข่งขัน และจะมีเซอร์ไพรส์อีกสองสามอย่างในร้าน! ตั้งแต่สัปดาห์ที่ 2 สกิน PRADA จะถูกรวมไว้ในแพ็กพร้อมกับสกินอื่น ๆ อีก 3 แบบที่แตกต่างกันเป็นโบนัส. 
  • กิจกรรมใหม่ “PRADA UNLIMITED” – ระหว่างอะดรีนาลีนกับการครุ่นคิด แรงโน้มถ่วงกับสภาวะไร้น้ำหนัก แสงสว่างและความมืด ประสบการณ์โฮเวอร์บอร์ดที่ไม่เหมือนใครของ Prada Linea Rossa จะพาผู้เล่นเข้าสู่การแข่งขันที่เข้มข้นครั้งใหม่ในภูมิภาค Glacier พร้อมเอฟเฟกต์ FX ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่สัปดาห์แรก ผู้เล่นจะสามารถใช้โฮเวอร์บอร์ดของ Prada และเครื่องแต่งกาย Fluo Illusion สุดพิเศษที่จะทำให้บรรยากาศมืดมนของงานสว่างไสวขึ้นทันที.

การได้มีโอกาสเปิดตัว Riders Republic กิจกรรมใหม่ที่ร่วมมือกับ Prada ซึ่งการออกแบบชุดกีฬาและอุปกรณ์ใหม่เอี่ยมสำหรับคอลเลคชัน Linea Rossa ของพวกเขาทำให้เราตื่นเต้นเป็นอย่างมาก” Arnaud Ragot เกมไดเร็คเตอร์จาก Ubisoft Annecy กล่าว และว่าเป้าหมายของ Ubisoft คือการมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบและหลากหลายให้กับผู้เล่นของเรา ดังนั้นเราหวังว่าจะได้รับคำติชมจากเนื้อหาเพิ่มเติมนี้ด้วยเช่นกัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Riders Republic โปรดไปที่ https://www.ubisoft.comgame/riders-republic.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Riders Republic และเกมทั้งหมดของ Ubisoft โปรดไปที่ https://news.ubisoft.com/ 

Related

JOIN THE DISCUSSION