vivo เปิดตัว V27 5G ขนทัพเซเลบริตี้ร่วมถ่ายภาพพอร์ตเทรต ตอกย้ำแนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”

กรุงเทพฯ 27 มีนาคม 2566 – vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนสำหรับการถ่ายภาพพอร์ตเทรต ประกาศเปิดตัว vivo V27 5G อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมชวนเหล่าศิลปินและคนในวงการบันเทิงเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดย ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ศิลปินหนุ่มขวัญใจชาวไทยและต่างประเทศพร้อมด้วยสาวสวยมากความสามารถ เบญ-เรวิญานันท์ ทาเกิด มาแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพและโมเมนต์สุดพิเศษกับ vivo V27 5G ภายใต้แนวคิด“ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ” (Aura Portrait Delight Every Moment) จัดเต็มกับฟีเจอร์การถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยจุดเด่นใหม่ ‘Aura Light Portrait System’ ให้ภาพคมชัด สีสันสมจริงและเป็นธรรมชาติทั้งกลางวันและกลางคืน ไม่ว่าจะเฉดไหนก็เปล่งประกายแบบมีออร่า ด้วยแฟลชรูปวงแหวนเอาใจสายชอบถ่ายคอนเทนต์โดยเฉพาะ

mBa7yR.jpg mBa4vZ.jpg

(ไมค์-พิรัชต์ และเบญเรวิญานันท์ ภาพถ่ายโดย vivo V27 5G)

โดยภายในงาน vivo ยังได้เนรมิตพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ Aura Portrait In The Night โดยมีหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ และสาว เบญเรวิญานันท์ มาร่วมโพสต์ท่าถ่ายภาพพอร์ตเทรตแบบมือโปรและเผยออร่าในยามค่ำคืน ถ่ายทอดโมเมนต์กับฟีเจอร์ใหม่บน vivo V27 5G ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้สาวสวย เบญ-เรวิญานันท์ ยังได้ร่วมขึ้นเวทีมาแชร์ภาพพอร์ตเทรตสวยๆ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมบอกเล่าประสบการณ์และเคล็ดลับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตสไตล์สาวเบญ โดยมีช่างภาพชาวไทยสายแฟชันชื่อดังอย่าง กานต์ชัชนันท์ ฉันทจินดา มาร่วมพูดคุยและแชร์เทคนิคการถ่ายภาพบน vivo V27 5G ในแบบฉบับมืออาชีพ

mBaBNI.jpg

(เบญ-เรวิญานันท์ และ กานต์ชัชนันท์ ฉันทจินดา มาร่วมพูดคุยและแชร์เทคนิคการถ่ายภาพบน vivo V27 5G)

นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดโดยศิลปินดังจากรายการ The Voice Thailand มาร่วมสร้างสีสันและร้องเพลงบนเวทีสร้างความสนุกสนานและเติมเต็มโมเมนต์ให้กับผู้เข้าร่วมงานได้เต็มอิ่มกับเสียงเพลงสุดไพเราะอีกด้วย

mBazju.jpg

(การแสดงสดโดยศิลปินดังจากรายการ The Voice Thailand)

vivo V27 5G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก V Series กับจุดเด่นใหม่ ‘Aura Light Portrait System’ หรือระบบแสงออร่าพอร์ตเทรต เป็นการทำงานของแสงออร่าจากแฟลชรูปทรงกลมที่ช่วยตรวจจับสภาวะแสงโดยรอบอย่างชาญฉลาด เพิ่มมิติให้กับภาพถ่ายบุคคลให้โดดเด่น เก็บช่วงเวลายามค่ำคืนได้อย่างมีชีวิตชีวา 

mBa0s8.jpg สายถ่ายพอร์ตเทรตห้ามพลาด! vivo V27 5G มาพร้อมกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียดสูง 50MP ถ่ายภาพเซลฟีไม่หลุดโฟกัสด้วยฟีเจอร์ Eye Autofocus คมชัดสะกดทุกสายตา พร้อมรองรับโหมดถ่ายภาพกลางคืน Super Night Portrait ที่จะทำให้ภาพถ่ายยามค่ำคืนโดดเด่นกว่าที่เคย และในรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับตัวเครื่องสีใหม่ สีเขียวหยก Emerald Green ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหยก อัญมณีที่สื่อถึงความงดงามบริสุทธิ์และความสง่างามดั่งของขวัญที่ธรรมชาติรังสรรค์ขึ้น พร้อมรองรับเทคโนโลยี Color Changing Glass ที่สามารถเปลี่ยนสีตัวเครื่องได้ มีลูกเล่นไล่เฉดสีตามอุณหภูมิเมื่อกระทบแสง โดยสีของฝาหลังจะทำปฏิกิริยากับแสงแดดและแหล่งกำเนิดรังสี UV อื่นๆ แล้วจึงเปลี่ยนเป็นสีต่างๆ ทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์ ดูโดดเด่นและมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

mBadcz.jpgvivo V27 5G พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการกับ 3 สีใหม่ สีเขียวหยก Emerald Green, สีดำ Noble Black, สีทอง Flowing Gold มีให้เลือกใน 2 รุ่นความจุ ได้แก่ RAM 8GB + ROM 256GB ในราคา 14,999 บาท และรุ่น RAM 12GB + ROM 256GB ในราคา 16,999 บาทสำหรับ vivo fans ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ vivo V27 5G กับโปรโมชันและดีลสุดพิเศษ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ก vivo Thailandและเว็บไซต์ https://www.vivo.com/th

 

Related

กรุงเทพฯ 8 พฤษภาคม 2566 - ทรู คอร์ปอเรชั่น. Continue reading

กรุงเทพฯ 7 มีนาคม 2566 – สัญญาณ 5G และ WiFi. Continue reading

JOIN THE DISCUSSION