ทรู 5G ปั้น 5 สาว Last Idol Thailand จากพลังโหวต พร้อมเปิดตัว Close Friend presented by True 5G ของ True 5G Special Unit แจกความสดใส น่ารัก กับเพลงประจำยูนิต “รักที่แท้ทรู” เป็นครั้งแรก ตอกย้ำทรู 5G ที่ดียิ่งกว่า เร็ว ครบ แรง ล้ำ

กรุงเทพฯ 8 มีนาคม 2565 สิ้นสุดการรอคอย…กลุ่มทรู ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในรายการเฟ้นหาไอดอลสาว Last Idol Thailand presented by True 5G ซีซั่น1โดย นายโอลิเวอร์ กิตติพงษ์  วีระเตชะ (ที่ 3 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว Close Friend presented by True 5G ยูนิตพิเศษ ของ 5 สาว True 5G Special Unit ก้อย กมลวรรณ ศรีสว่างเดช  (ซ้ายสุด) ฟ้า ชุติกาญจน์ จูศรีพานิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) สาวน้อย พิชญ์สินี อิทธิรัตนะโกมล  (ที่ 3 จากขวา) ม่านมุก ชดาธาร ด่านกุล  (ที่ 2 จากขวา) และหงษ์หยก ควรประดิษฐ์ (ขวาสุด) จาก Last Idol Thailand พร้อมกับการแสดงเพลงประจำยูนิต “รักที่แท้ทรู” (Original Song) เป็นครั้งแรก และชุดประจำยูนิตดีไซน์สุดล้ำสมัยสไตล์ทรู 5G ทั้งนี้ ที่มาของชื่อยูนิต “Close Friend” เกิดจากทรู 5G และ Last Idol Thailand อยากให้น้องๆ ผู้น่ารักสดใสทั้ง 5 คน ได้เป็นเพื่อนสนิท คอยดูแลเอาใจใส่ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็จะไปหาและคอยช่วยเหลือให้ดีที่สุด เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันกับทรู 5G ซึ่งจะดูแลและมอบสิทธิพิเศษมากมาย เพียงแค่ลองเปิดใจมาคบกัน…เพราะ “คบกับทรู ดียิ่งกว่า เร็ว ครบ แรง ล้ำ” นั่นเอง

 

สาวๆ ยูนิต Close Friend presented by True 5G ทั้ง 5 คน เป็นตัวแทนจากครอบครัวทรู 5G ในการมอบความสุขให้ทุกคน เพียงเปิดใจมาคบกัน เตรียมติดตามผลงานของน้องๆ กับครอบครัวทรูได้อีกมากมาย เร็วๆนี้

 

Close Friend presented by True 5G ทั้ง 5 คน

สาวน้อย พิชญ์สินี อิทธิรัตนะโกมล

ฟ้า ชุติกาญจน์ จูศรีพานิชย์

ม่านมุก ชดาธาร ด่านกุล

ก้อย กมลวรรณ ศรีสว่างเดช

หงษ์หยก ควรประดิษฐ์

Related

“ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต”. Continue reading

JOIN THE DISCUSSION