คิม ฮี-แอ อัพสกิล ฝึกภาษาอังกฤษ คล่อง สมเป็น ผอ.สถานีอวกาศนาซาใน THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์

นอกจากความสมจริง ความสวยงามบนดวงจันทร์และความกว้างใหญ่ของจักรวาลที่คอหนังจะได้รับชม ในภาพยนตร์เกาหลีฟอร์มยักษ์ THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ ผลงานกำกับ คิม ยงฮวา จาก Along With The Gods โดยค่ายเนรมิตรหนัง ฟิล์ม และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ เป็นผู้ถือสิทธิ์และจัดจำหน่ายในโรงภาพยนตร์ที่ประเทศไทย นักแสดงตัวแม่ของวงการเกาหลีอย่าง คิม ฮีแอ ที่หลายคนประทับใจจากซีรีส์สุดฮิต A World of Married Couple และ Queen Maker จึงถูกจับตามองว่า เธอจะแสดงออกมาในรูปแบบไหน

Teaser พากย์ไทย       

  คิม ฮีแอ ซึ่งรับบท มุนยองอึน เย็นชา มีเสน่ห์ กำลังจะเปิดเผยอารมณ์ที่ซับซ้อนอย่างละเอียดอ่อนและทรงพลัง เผยว่า ฉันรับบทเป็น ผู้อำนวยการจากสถานีอวกาศของนาซา โดยได้รับการติดต่อมาให้ช่วยเหลือนักบินที่ติดบนดวงจันทร์เพียงลำพัง การซ่วยเหลือไม่ง่ายเลย แน่นอนว่า บทพูด ภาษาอังกฤษ คำศัพท์เกี่ยวกับอวกาศ สำหรับฉัน ไม่เคยใช้มาก่อนในชีวิต เช่น วงโคจร ระดับความสูง ฉันจึงได้ไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม และตื่นเต้นทุกครั้งที่ต้องพูดต่อหน้านักแสดงต่างชาติที่เข้าฉากร่วม

รับชมตัวอย่างเต็มได้ที่ 

นอกจากนี้ การทำงานกับ 2 นักแสดง ทั้ง ซอล คยองกู และ โด คยองซู (D.O. EXO) เป็นอะไรที่ท้าทายมาก เนื่องจากนักแสดงในเรื่องไม่ได้ถ่ายทำร่วมกันในพื้นที่เดียวกัน ดังนั้น ฉันจึงไม่รู้ถึงสถานการณ์ข้างเคียงว่าเป็นอย่างไร มันเป็นการแก้ปัญหาด้วยประสบการณ์ ฉันต้องคลี่คลายจัดการความคิดและจินตนาการถึงสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง ไม่ใช่ปัญหาใหญ่มากนัก ตรงกันข้าม มันเป็นประสบการณ์ที่ มหัศจรรย์และน่าทึ่งมาก  คิม ฮีแอ กล่าวTHE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ เข้าฉายโรงภาพยนตร์ในไทยวันที่ 24 สิงหาคม นี้ ในระบบปกติ IMAX และ Dolby ATMOSติดตามข่าวสาร ภาพยนตร์ The Moon ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ ผ่านช่องทาง ดังต่อไปนี้ https://neramitnungfilm.com

Facebook : www.facebook.com/Neramitnungfilm, www.facebook.com/shinesaengad.venture

Youtube :  www.youtube.com/@neramitnungfilm3074

Instagram www.instagram.com/neramitnung.film, www.instagram.com/shinesaengad.venture

Tiktok www.tiktok.com/@neramitnungfilm.official, www.tiktok.com/@shinesaengadventure

Related

เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย. Continue reading

JOIN THE DISCUSSION