“พั้นช์-เจเจ-ลาติน-เหมย CGM48” ปลื้ม! ขึ้นแท่น ตำแหน่งฑูตโปรโมทการท่องเที่ยวแดนปลาดิบ

  นับเป็นความภูมิใจของ 4 สาว ไอดอลวง CGM48 นำทีมโดย พั้นช์-วัชรี ด่านผาสุกกุล, เจเจศุภาพิชญ์ ศรีไพโรจน์, ลาตินพิมพ์นารา ร่ำรวยมั่นคง และเหมยรพีพรรณ แช่มเจริญ  จากค่าย iAM ได้เดินทางไปเมือง Yamanouchi ประเทศญี่ปุ่น เพื่อรับตำแหน่ง Yamanouchi Tourist Ambassador” ซึ่งถือเป็นตัวแทนศิลปินชาวไทยในการสานสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศอีกครั้งหนึ่ง โดยได้รับหน้าที่โปรโมทการท่องเที่ยวของเมืองรวมถึงเผยแพร่วัฒนธรรม อาหาร ที่พัก และกิจกรรมต่างๆdW3HKCJ.jpeg
โดย “พั้นช์” กล่าวว่า  “ความรู้สึกเเรกเลยคือตื่นเต้นมาก เป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่เเละไม่ใช่ใครจะหาได้ง่ายๆ เป็นครั้งเเรกที่จะได้ทำสิ่งใหม่ที่ท้าทายตัวเองหลายๆอย่าง ได้มีโอกาสไปที่เมืองYamanouchi สิ่งเเรกที่ได้สัมผัสคือความเป็นธรรมชาติของทั้งพืชพันธุ์เเละผู้คน ขอบคุณโอกาสในครั้งนี้ เเละขอบคุณที่ต้อนรับพวกเราอย่างดีมาก พวกเราเองก็ชอบเเละหลงรัก Yamanouchi มากๆ ไม่ว่าจะเป็นออนเซ็น อาหาร ผลไม้ ธรรมชาติ ดีใจเเละขอบคุณมากๆ พวกเราจะทำหน้าที่ทูตอย่างเต็มที่ ทำให้ผู้คนรู้จัก เเละหลงรัก Yamanouchi เหมือนกับที่พวกเรารักค่ะ”dW3HZIb.jpeg

“เจเจ” เผยว่า “รู้สึกยินดีมากๆค่ะที่ได้มาทำหน้าที่ตรงนี้ การที่ได้มาสัมผัสเมือง yamanouchi ด้วยตัวเองทำให้ได้รู้ว่า ที่นี่มีอะไรอีกหลายอย่างที่สวยงามมากๆ มีชาวเมืองที่อบอุ่น พร้อมต้อนรับพวกเรา มีผลไม้ มีอาหาร ที่อร่อย แล้วยังมีออนเซ็นที่ดีมากๆอยู่ด้วย การทำหน้าที่ทูตครั้งนี้มีความรู้สึกว่าอยากจะทำให้เมืองนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้น แล้วทำให้กลายเป็นเมืองที่เป็นจุดหมายของใครหลายๆคนที่อยากมาเที่ยวที่ญี่ปุ่นค่ะ อยากจะขอขอบคุณมากๆที่ได้ให้โอกาสพวกเราเป็นทูตแห่งเมืองนี้ พวกเราจะทำให้เต็มที่ตลอดระยะเวลา 1 ปีนี้ค่ะ”dW3Hgwf.jpeg“ลาติน” เสริมว่า “นี่คือครั้งแรกในชีวิตที่ลาตินมีโอกาสได้ไปต่างประเทศ และที่แห่งนี้คือ yamanouchi ทั้งสถานที่ต่างๆ ที่ได้ไป บรรยากาศของเมืองที่รายล้อมด้วยธรรมชาติมากมาย ผู้คนที่น่ารักทำให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน และทุกอย่างทำให้ภูมิใจมากๆ ที่ได้รับโอกาสอันทรงคุณค่าในครั้งนี้ค่ะ อยากขอบคุณทาง yamanouchi มากๆ เลยค่ะ ที่ให้การต้อนรับพวกเรา CGM48 เป็นอย่างดี นี่คือหนึ่งในความทรงจำที่ทรงคุณค่าที่สุด และจะขอทำหน้าที่ตรงนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ yamanouchi ถูกค้นพบและหลงรักเหมือนที่ลาตินได้สัมผัสมาค่ะ”dW3Hioa.jpeg“เหมย” กล่าวเสริมว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่เหมยได้ไปเที่ยวต่างประเทศ และดีใจที่ครั้งแรกของเหมยคือ Yamanouchi ค่ะ เพราะทุกอย่างคือ Perfect ทั้งสถานที่และผู้คน ที่นี่มีสถานที่สวย ๆ มากมาย แถมยังคงไว้ซึ่งธรรมชาติ ผู้คนน่ารักและใจดีมากๆ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะที่ได้เป็นทูตของเมือง Yamanouchi ขอบคุณให้โอกาสเด็กน้อยทั้งสี่ได้มีประสบการณ์ดี ๆ ที่ชีวิตนี้ไม่สามารถลืมได้ พวกเราจะทำหน้าที่ให้อย่างเต็มที่ และอยากให้ทุกคนได้เห็นว่า yamanouchi เป็นเมืองที่ดีขนาดไหน”

 

Related

JOIN THE DISCUSSION