3 ปีเต็มของ “บอย เจตนิพัทธ์ สาสิงห์” กับการทุ่มเท บู๊ แอ็คชั่น CG ระดับอินเตอร์ ในภาพยนตร์ “อมตะพันธุ์สยอง – Immortal Species”

เป็นหนึ่งในหัวเรือใหญ่ผู้นำทีมของภาพยนตร์  อมตะพันธุ์สยอง – Immortal Species”สำหรับ  บอย เจตนิพัทธ์ สาสิงห์ ที่เคยฝากฝีมือทั้งผลงานภาพยนตร์ และละครทีวีมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง รวมทั้งภาพยนตร์อีพิคแอ็คชั่น “๔๐๐ นักรบขุนรองปลัดชู สำหรับ อมตะพันธุ์สยอง – Immortal Species” เกิดจากการรวมตัวกันของ 3 บริษัทฯ คือ ไผ่ร้อยกอ – บุญถาวรและ ไร้ท์ บิยอนด์ โดยมี วายุพัทธ์ โปรดักชั่น ที่ บอย เจตนิพัทธ์” หมายมั่นปั้นมือ ทุ่มเทอย่างสุดตัวมากว่า ปีเต็ม ทั้งการกำกับ และการสร้างสรรค์ให้ออกมาเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีที่สมบูรณ์แบบที่สุด รวมทั้ง CG ที่ได้ทีมงานภาพยนตร์ระดับโลกมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานIMG_4706.jpegIMG_4702.jpeg

 

IMG_4701.jpegบอย เจตนิพัทธ์ เผยว่า ผมเป็นผู้นำเสนอโปรเจคต์การทำภาพยนตร์ที่ต้องการให้ออกมาในแนวแอ็คชั่นแฟนตาซี จากนั้นจึงเริ่มต้นค้นคว้าหาข้อมูลในการสร้าง รวมไปถึงการปรึกษากับ บริษัท ฉายา พิกเจอร์สซึ่งมีผลงานการทำ Visual Effects ให้กับภาพยนตร์ระดับโลกมาแล้วหลายเรื่องมาเป็นผู้ทำ CG ให้ เลยทำให้เรามีความมั่นใจในการทำงานมากยิ่งขึ้น และเมื่อเป็นหนังที่มี CG เป็นส่วนสำคัญในการดำเนินเรื่อง ความยากลำบากในการทำงานจึงเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วยเป็นธรรมดาครับ เมื่อรู้ว่าต้องทำงานกับ CG เราจึงต้องมีการเตรียมงานอย่างรัดกุม รวมไปถึงการต้องเซ็ตฉากและเตรียมความพร้อมให้กับนักแสดงสำหรับการถ่ายทำ เพื่อให้ได้ภาพที่ออกมาไม่ว่าจะเป็นฉากจระเข้กินคน รวมไปถึงการเคลื่อนไหวต่าง  ดูมีความสมจริงมากที่สุด   ส่วนจุดขายของหนังนอกจากเทคนิคพิเศษด้านภาพที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการผลิตแล้ว ยังได้ 5 นักแสดงที่กำลังมาแรงอย่าง ออกัสวชิรวิชญ์ฟลุ้คณธัชพลอย ศรนรินทร์บิวณัฐพล และ พีพีพัชญา มาช่วยกันสร้างสีสันให้มีความสมบูรณ์มากขึ้นไปอีกIMG_4705.jpegIMG_4700.jpeg

Related

JOIN THE DISCUSSION